Nội thất phòng ngủ màu hồng cho nàng công chúa dễ thương

Phòng ngủ bé gái được thiết kế làm nơi vui chơi và học tập với phong cách hiện đại ngây ngô, dễ thương dành cho bé gái.

Các bậc cha mẹ hiện nay rất quan tâm tới việc thiết kế phòng ngủ bé gái bởi vì khác hẳn với các bé trai, bé gái thường có nhiều điều riêng tư. Vì thế ngoài việc bố trí một phòng ngủ riêng ra đòi hỏi thiết kế của căn phòng phải phù hợp với sở thích của từng bé.

Căn phòng với hai màu sắc chủ đạo là trắng – hồng cho toàn bộ tường. Bộ bàn ghế học tập được làm cách điệu theo kiểu hiện đại hướng về phía cửa sổ do vậy bé có thể học bài với ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

Căn phòng nhỏ nhỏ xinh xinh này nhìn vào giống như lâu đài nhỏ của cô công chúa vậy đảm bảo bé gái nhà bạn sẽ cực kỳ thích thú khi được bố mẹ thiết kế cho căn phòng ngủ như này.

Với những bé gái thì căn phòng ngủ của mình như thế này không chỉ là nơi để ngủ mà còn là cả khu vui chơi nữa, chỉ cần bày thêm những món đồ chơi ra sàn nhà là bé có thể vui vẻ đùa nghịch ở trong căn phòng này không hề biết chán luôn.

Gia đình bạn có cô con gái nữ tính thì quả thực mẫu thiết kế này rất phù hợp đó bởi với tông màu trắng và hồng sẽ giúp các cô nàng mộng mơ của chúng ta luôn yêu đời vui vẻ.Với những bé gái đã khôn lớn độ tuổi từ 10 tuổi trở lên thì không còn thích những căn phòng tràn ngập đồ chơi nữa mà lúc này các bé gái thường thích một căn phòng màu hồng nhẹ nhàng với vài chú gấu bông cũng như những cuốn truyện tranh yêu thích trên giá sách.

Ngoài tủ đồ chơi đa dạng thú bông và đồ chơi ra thì trong căn phòng của bé với 2 đèn lồng trang trí được lắp đặt sẽ giúp bé thích thú giống như ngày nào cũng đón trung thu vậy.

Tuổi thơ các bé rất thích xem phim hoạt hình trong số đó có chú mèo Hello Kitty ngộ nghĩnh đáng yêu, cực kỳ tốt bụng được nhiều bé thích nhất. Do vậy các Kiến trúc sư đã chiều lòng các cô công chúa nhỏ bằng việc sử dụng hình ảnh chú mèo này để trang trí lên tường cũng như tủ quần áo